CÔNG TY CỔ PHẦN BÁNH MỨT KẸO BẢO MINH - Bánh Bảo Minh

Văn hoá doanh nghiệp

_nam1362.jpg
Culture

Văn hoá doanh nghiệp

Bảo Minh luôn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, đa dạng và phong phú của người tiêu dùng. Các sản phẩm của Bảo Minh luôn được cải tiến, đổi mới, sáng tạo cả về chất lượng và hình thức bao bì phù hợp với sự phát triển của xã hội hiện đại.

Bảo Minh đã vươn xa tới khắp mọi miền Tổ Quốc và đang vươn ra thị trường quốc tế với những sản phẩm truyền thống độc đáo của Việt Nam.

Bảo Minh phát triển bền vững theo định hướng rõ ràng về tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi. Bảo Minh luôn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước.

Triết lý kinh doanh của Bảo Minh: Sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm chính là yếu tố quan trọng bậc nhất của chúng tôi.

01.

Tri ân (Biết ơn)

Tôi luôn thực sự biết ơn đất mẹ Việt Nam, biết ơn các nghệ nhân ẩm thực từ ngàn đời, biết ơn những người đã, đang và sẽ thưởng thức sản phẩm của Bảo Minh. Tôi biết ơn tất cả các thành viên trong đội ngũ và các đối tác đã luôn đồng hành cùng chúng tôi.

02.

Tận tâm Đam mê

Tôi luôn đam mê với nghệ thuật chế tác bánh mứt kẹo và kiên nhẫn theo đuổi mục tiêu cuối cùng để hướng tới các giá trị tuyệt hảo. Tôi luôn nỗ lực hết mình để cống hiến, truyền cảm hứng và nhiệt huyết trong nghề

03.

Ý thức - Trách nhiệm

Tôi luôn chụi trách nghiệm trước mọi hoạt động và kết quả trong công việc. Tôi sẵn sàng thay đổi để đạt được kết quả tốt hơn, tôi luôn xác định rằng muốn mọi sự việc được thay đổi tích cực thì chính mình phải thay đổi trước.

04.

Cam kết (Kỷ Luật)

Tôi luôn tuân thủ thực hiện mọi quy định trong quy trình quản lý của công ty. Tôi luôn hoàn thành nhiệm vụ và cống hiến hết mình vì lợi ích chung. Tôi mong muốn được công nhậ và được khen thưởng xứng đáng.

05.

Sáng tạo

Tôi luôn làm tốt và tìm mọi biện pháp để làm tốt hơn nữa trong công việc mình làm. Tôi luôn không ngừng cải tiến sáng tạo để có được kết quả tốt hơn. Tôi làm việc và phấn đấu để đạt được thành tích ngày càng cao hơn cả sự mong đợi.

06.

Đội nhóm

Tôi là một thành viên trong đội nhóm và đồng thời cũng là người lãnh đạo chính bản thân mình. Tôi sẵn sàng làm bất cứ điều gì để gắn kết cùng nhau đạt được mục tiêu chung. Tôi luôn tôn trọng đồng nghiệp của mình

07.

Nhất quán

Tôi và đội nhóm của mình luôn kiên định và thống nhất cùng hành động nhằm đạt được mục tiêu chung. Tôi luôn thực hiện đúng những nghi thức riêng của Bảo Minh với ý thức rõ ràng và lòng tự hào sâu sắc về các giá trị của công ty.

08.

Chính trực

Tôi luôn nói sự thật, không nói trang, không biện hộ, tôi thực hiện đúng những điều đã hứa.Tôi sẵn sàng nhận lỗi khi biết mình sai và không đổ lỗi cho hoàn cảnh, điều kiện hoặc người khác. Khi có vấn đề xảy ra với ai tôi thẳng thắn nói ra với người đó trước khi nói với người khác.

09.

Lắng nghe - Chia sẻ

Tôi luôn lắng nghe và đóng góp những ý kiến xây dựng cùng đồng nghiệp, đối tác, khách hàng. Tôi luôn động viên, khuyến khích mọi người phát triển để tạo một môi trường phấn đấu tích cực vì lợi ích chung. Tôi luôn sẵn sàng quan tâm, giúp đỡ, chiia sẻ và thấu hiểu.

10.

Học tập - Phát triển

Tôi quyết tâm học hỏi và chủ động giúp đỡ những thành viên trong đội nhóm cùng có cơ hội học tập và phát triển bản thận. Tôi là một học viên xuất sắc và sẵn sàng chia sẻ những kiến thức thực tế với mọi người.

11.

Thành công

Tôi xác định mình là người chiến thắng và luôn giúp đỡ mọi người cùng chiến thắng với tư duy Win-Win. Tôi luôn thể hiện lòng tự trọng, sự tự tin và tràn đầy năng lượng từ sâu bên trong của bản thân để đi đến thành công. Tôi luôn ăn mừng những thành quả của mình và đội nhóm. Tôi là người thành công trong một tập thể thành công.

12.

Thịnh vượng

Sự hài lòng và tin tương của khách hàng, của đối tác, của đồng nghiệp: sự hòa thuận, yêu thương và đồng cảm của gia đình - Đó chính là những yếu tố quan trọng, là niềm hạnh phúc to lớn giúp Bảo Minh chúng tôi ngày càng phát triển thịnh vượng