CÔNG TY CỔ PHẦN BÁNH MỨT KẸO BẢO MINH - Bánh Bảo Minh

Giới thiệu chung

Công ty cổ phần bánh mứt kẹo Bảo Minh không ngừng phát triển và lớn mạnh từ 2006 tới nay

Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh chính thức được thành lập vào ngày 23/05/2006. Thế mạnh của công ty là một nhà sản xuất các sản phẩm âm thực truyền thống kết hợp khéo léo với nét hiện đại qua ứng dụng khoa học công nghệ tân tiến. Đến nay, Bảo Minh đã, đang và luôn khẳng định được uy tín và chất lượng của mình đối với người tiêu dùng.

Bảo Minh hoạt động hai nhà máy sản xuất hiện đại tại Hà Nội có diện tích là 5.000m2 và nhà máy tại thành phố Hồ Chí Minh có diện tích 3.000m2. Đầu tư các dây chuyền sản xuất với hệ thống máy móc thiết bị tân tiến, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với số vốn đầu tư trên 100 tỷ đồng.

Bảo Minh với đội ngũ cán bộ công nhân viên hơn 300 người được rèn luyện và đào tạo trong môi trường có giá trị văn hoá riêng biệt, có chính sách chế độ đãi ngộ tốt, đảm bảo lộ trình thăng tiến của từng cá nhân trong doanh nghiệp.

Bảo Minh đang sản xuất tập trung theo 03 dòng sản phẩm:

* Dòng sản phẩm bánh kẹo truyền thống.

* Dòng sản phẩm bánh kẹo truyền thống đã được cách tân.

* Dòng sản phẩm bánh kẹo hiện đại.

Bảo Minh còn cung cấp Dịch vụ lễ cưới hỏi trọn gói và các dịch vụ khác phục vụ cho hội nghị, sự kiện... có uy tín lâu năm về chất lượng và dịch vụ.

Bảo Minh luôn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, đa dạng và phong phú của người tiêu dùng. Các sản phẩm của Bảo Minh luôn được cải tiến, đổi mới, sáng tạo cả về chất lượng và hình thức bao bì phù hợp với sự phát triển của xã hội hiện đại.

Bảo Minh đã vươn xa tới khắp mọi miền Tổ Quốc và đang vươn ra thị trường quốc tế với những sản phẩm truyền thống độc đáo của Việt Nam.

Bảo Minh phát triển bền vững theo định hướng rõ ràng về tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi Bảo Minh luôn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước.

Tầm nhìn:

Tạo ra dấu ấn “Việt” trên bản đồ ẩm thực thế giới.

Sứ mệnh:

Lưu giữ và phát huy di sản ẩm thực - nghề sản xuất bánh kẹo truyền thống Việt Nam, kế thừa tinh hoa của dân tộc và công nghệ chế biến tiên tiến, nâng tầm chất lượng mang lại niềm vui, dinh dưỡng và sức khỏe phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng trong xã hội hiện đại và hội nhập.

Giá trị cốt lõi của thương hiệu Bảo Minh:

- Chất lượng dẫn đầu “Ngon - Đẹp - Sang trọng - Bất ngờ - Thú vị”.

- Tiên phong trong công nghệ.

- Phát triển bền vững - Vươn xa ra Thế giới.

Giá trị văn hóa Bảo Minh

- Tri ân - Biết ơn.

Biết ơn đất mẹ Việt Nam, biết ơn các Nghệ nhân ẩm thực từ ngàn đời, biết ơn những người đã, đang và sẽ thưởng thức sản phẩm của Bảo Minh. Biết ơn tất cả các thành viên trong đội ngũ và các đối tác đã luôn đồng hành cùng chúng tôi.

- Đam mê - Sáng tạo.

Luôn đam mê với nghệ thuật chế tác bánh mứt kẹo; Luôn nỗ lực làm mọi việc để cống hiến, truyền cảm hứng và nhiệt huyết trong nghề; Luôn làm tốt và tìm mọi biện pháp để sáng tạo và làm tốt hơn nữa trong công việc mình làm; Làm việc và phấn đấu để đạt được thành tích ngày càng cao hơn cả sự mong đợi.

- Cam kết - Hợp tác.

Luôn tuân thủ pháp luật và thực hiện mọi quy định trong quy trình quản lý của Công ty; Luôn hoàn thành nhiệm vụ và cống hiến hết mình vì lợi ích chung.

Luôn sẵn sàng quan tâm, giú đỡ, chia sẻ và thấu hiểu.

Cùng tạo ra cơ hội và giá tăng giá trị cho nhau.

- Nhất quán - Chính trực.

Luôn nói sự thật, không nói tránh, không biện hộ. Thực hiện đúng những điều đã hứa. Sẵn sàng nhận lỗi khi biết mình sai và không đổ lỗi cho hoàn cảnh, điều kiện hoặc người khác.

Luôn kiên định và thống nhất cùng hành động nhằm đạt được mục tiêu chung.

- Học tập và khát vọng.

Quyết tâm học hỏi và chủ động giúp đỡ những thành viên trong đội nhóm cùng có cơ hội học tập và phát triển bản thân. Sẵn sàng chia sẻ những kiến thức thực tế với mọi người.

Luôn khát vọng để thế giới biết đến “Giá trị ẩm thực Việt Nam”.

Phương châm kinh doanh:

- Những sản phẩm chất lượng cao - Hương vị độc đáo.

- Đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao và mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có giá trị sử dụng tối ưu, giá thành hợp lý.